Tủ Lạnh Thông Minh Xiaomi Mijia 536L

15,937,900 

 • Thiết kế đẹp, giá trị thẩm mỹ cao
 • Tiết kiệm điện, hoạt động êm ái
 • Khả năng làm lạnh nhanh, đồng đều
 • Bốn chế độ hoạt động thông minh – màn hình điều khiển cảm ứng
 • Trang bị đèn chiếu sáng
 • Linh hoạt điều khiển qua điện thoại
 • Tổng dung tích: 536L
 • Dung tích ngăn đá: 189L
 • Dung tích ngăn mát là 374L
 • Công suất tiêu thụ điện: 0,96kW
 • Tích kiệm điện năng cấp: cấp 1

Mô tả

Tủ lạnh thông minh Xiaomi Mijia 536L là dòng tủ lạnh cỡ lớn, dung tích khủng lên đến 536l. Được phân thành 2 khu là ngăn đông và ngăn lạnh với dung tích lần lượt là 189 lít và 347 lít. Thoải mái lưu trữ đủ mọi thực phẩm mà không kho hết không gian. Với dung tích trên Xiaomi công bố rằng sản phẩm này có thể chứa 309 hộp kem và 487 quả táo.

Tủ lạnh Xiaomi Mijia 536L được chia thành 20 ngăn giúp người dùng có thể sắp xếp, tối ưu hóa không gian lưu trữ. Phân loại thực phẩm rõ ràng và logic để dễ dàng tìm thấy khi cần.

Tủ lạnh Xiaomi Mijia 536L được chia thành 20 ngăn giúp người dùng có thể sắp xếp, tối ưu hóa không gian lưu trữ. Phân loại thực phẩm rõ ràng và logic để dễ dàng tìm thấy khi cần.

Ngoài ra, Tủ lạnh thông minh Xiaomi Mijia 536L còn có các ưu điểm vượt trội:

Thiết kế đẹp, giá trị thẩm mỹ cao

Tủ lạnh Mijia 536L là dòng tủ lạnh 2 cánh, thiết kế side by side với gam màu đen trang trọng huyền bí, là một món đồ nội thất giúp không gian nhà bạn trở nên sang trọng hơn. Thiết kế cửa lớn, kết cấu đặc biệt kiểu vân đá thô cho bề mặt nhẵn bóng hơi nhám, cảm giác chạm tinh tế. Mỗi cánh cửa đều có 9 lớp vật liệu xếp chồng lên nhau có khả năng chịu lực tốt, tạo độ chắc chắn và được đánh bóng kỹ càng.

Tuy là dòng tủ lạnh kích thước lớn nhưng Xiaomi Mijia 536L chỉ dày 67cm, đây là độ dày vừa phải nên có thể phù hợp với không gian nội thất của nhiều gia đình.

Tiết kiệm điện, hoạt động êm ái

Hoạt động của quạt biến tần cùng máy nén biến tần giúp thiết lập sự cân bằng giữa hiệu suất và độ ồn, vừa tiết kiệm điện năng vừa hoạt động êm ái. Mang đến cho bạn cuộc sống lành mạnh và ít tiếng ồn. Do giảm bớt được phần nhiều hao phí năng lượng không đáng có nên công suất điện tiêu thụ của tủ lạnh Xiaomi Mijia 536l chỉ ở mức 0,96 kWh/ ngày, độ ồn chỉ 36 dB.

Khả năng làm lạnh nhanh, đồng đều

Tủ lạnh 2 cánh Xiaomi Mijia 536L được trang bị 2 dàn lạnh kiểu thác nước, không khí lạnh được quạt điều hòa nhiệt độ đưa đến mọi ngóc ngách, làm lạnh đều từng khu vực. Phần khí lạnh được thiết kế không thổi tiếp xúc trực tiếp với rau củ, trái cây nên hiệu quả giữ tươi lâu hơn, không bị héo.

Sử dụng công nghệ làm lạnh bằng không khí, làm lạnh tự động thông minh, làm đông mềm thực phẩm chứ không phải dạng đông đá nên không cần rã đông thực phẩm trước khi nấu nướng.

Công suất hoạt động mạnh mẽ giúp làm lạnh nhanh, cho khả năng cấp đông 7kg thực phẩm trong vòng 12 tiếng. Không chỉ lạnh nhanh mà còn tạo ra một lớp màng tinh thể băng xung quanh thực phẩm giúp hiệu quả bảo vệ tốt hơn, giữ lại trọn vẹn các chất dinh dưỡng.

Bốn chế độ hoạt động thông minh – màn hình điều khiển cảm ứng

Tủ lạnh Xiaomi Mijia 536L sử dụng bảng khiển cảm ứng màn hình led trực quan, đơn giản, dễ sử dụng. Thiết kế màn hình được đặt ở phía trên bên ngoài cánh cửa giúp người dùng có thể điều khiển mà không cần mở tủ ra. Đặt khá cao nên tránh được tình trạng trẻ em bấm chọn chế độ lung tung.

Bao gồm 4 chế độ vận hành: chế độ thông minh, làm lạnh nhanh, cấp đông nhanh và chế độ nghỉ lễ. Tùy theo lượng thực phẩm cũng như nhu cầu nấu nướng mà người dung có thể linh hoạt chọn chế độ phù hợp.

Trang bị đèn chiếu sáng

Bên trong tủ được trang bị thêm đèn led chiếu sáng giúp người sử dụng lấy đồ uống, thực phẩm dễ dàng hơn vào ban đêm.

Linh hoạt điều khiển qua điện thoại

Tủ lạnh Mijia 536L là dòng sản phẩm thông minh đến từ Xiaomi nên việc người dùng có thể điều khiển qua điện thoại là điều đương nhiên. Người dùng sau khi kết nối với ứng dụng Mijia trên điện thoại thì có thể linh hoạt hơn trong việc điều chỉnh nhiệt độ và 1 số cài đặt khác từ xa mà không cần đến bảng điều khiển trên cánh cửa tủ lạnh.

Ngoài các ưu điểm kể trên Xiaomi cũng có thêm một số thiết kế nho nhỏ để người dùng có trải nghiệm tốt hơn như: phần ron su có thể tháo rời để làm sạch dễ hơn, có thể điều chỉnh độ cao của các khay để đồ, thiết kế ống gió siêu mỏng.