Máy Mát Xa Giảm Đau Thắt Lưng SA1

3,950,000 

  • Nhấn năng động của cơ thắt lưng
  • Sưởi ấm nhiệt độ không đổi
  • Nâng khí nén tổng thể của cột sống thắt lưng
  • Rung đa tần số

Mô tả

Máy mát xa giảm đau thắt lưng SA1 có thiết kế công thái học, thông qua điều khiển thông minh để tăng gấp đôi bóng massage và túi khí đôi, hiệu quả của việc bắt chước các kỹ thuật massage của con người để nhào trộn đạt được. SA1 có chức năng nâng động bằng túi khí, sưởi ấm nhiệt độ không đổi và rung động đa tần số, sẽ mang lại nhiều loại traning trên eo, giữ cho cột sống thắt lưng tràn đầy sức sống, thư giãn cơ eo.

Chức năng:

Trong suốt quá trình massage, bạn có thể trải nghiệm nhiều cảm giác trên cùng một phần trong khi vẫn duy trì tư thế sinh lý chính xác của eo, tạo ra một nền tảng thoải mái cho vòng eo và giữ cho cột sống thắt lưng tràn đầy năng lượng và các cơ bắp thư giãn.

Nhấn năng động của cơ thắt lưng: Thiết kế của bóng massage đôi và túi khí đôi có thể xoa bóp các cơ nông và cũng kích thích các cơ sâu không thường xuyên được tập luyện, thư giãn cơ, giảm căng thẳng. Sử dụng thế hệ mới nhất của công nghệ phát triển độc lập, cơ thắt lưng trái và phải được ép động để giải phóng các “điểm đau” do căng thẳng chuyển dạ gây ra.

Sưởi ấm nhiệt độ không đổi: Đó là ba cấp độ sưởi ấm thông minh được truyền để tăng tốc lưu thông máu cục bộ. Trong một môi trường ấm áp, các bài tập thắt lưng có thể được thực hiện để giảm đau thắt lưng. Phần sưởi ấm được đặt ở giữa thiết bị, điều này sẽ có lợi cho việc thư giãn thắt lưng tốt hơn.

Nâng khí nén tổng thể của cột sống thắt lưng: Dưới vùng thắt lưng, nâng áp suất không khí qua lại liên tục được thực hiện để điều khiển cột sống thắt lưng di chuyển qua lại, cho phép cột sống thắt lưng căng ra và kéo dài

Rung đa tần số: Chức năng rung góp phần tiêu tan các củ fascial cơ thắt lưng, thư giãn các cơ thông qua rung động có thể điều chỉnh: thấp, trung bình và cao.

Thông số kĩ thuật:

Chất liệu: ABS + PC

Màu sắc: Đen / Xám

Sử dụng: Chăm sóc sức khỏe cá nhân, thư giãn

Chứng chỉ: CE ROHS