Động Cơ Rèm Thông Minh

2,890,000 

  • Hỗ trợ kết nối điều khiển bằng Olli Maika, Alexa hoặc Google home
  • Quản lý bằng ứng dụng Smartlife
  • Điều khiển trên ứng dụng điện thoại từ xa, hẹn giờ
  • Lên lịch đóng mở rèm, mở rèm theo phần trăm
  • Chưa bao gồm thanh treo rèm và remote điều khiển
  • Động cơ rèm dùng sóng Zigbee cần có một Hub Zigbee để sử dụng, động cơ rèm dùng sóng Wifi có thể sử dụng trực tiếp

Mô tả

Động cơ rèm thông minh thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt cùng nhiều tính năng thông minh, thân thiện với người dùng. Động cơ rèm thông minh chính là một thiết bị hỗ trợ tuyệt vời, góp phần giúp ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và tiện dụng hơn. Động cơ rèm thông minh hỗ trợ điều khiển qua giọng nói với các trợ lí ảo: Olli Maika, Google Home và Alexa. Hoạt động tốt với các thiết bị của bên thứ ba trong hệ sinh thái. Tiếng ồn động cơ về cơ bản là không đáng kể, vì bộ điều khiển hỗ trợ phát hiện chướng ngại vật để tránh việc cháy động cơ.

Ngoài ra động cơ rèm có có các tính năng thông minh:

Mở/đóng rèm từ xa theo mức độ mong muốn

Trong ứng dụng Smart life hoặc Tuya, bạn có thể dễ dàng đặt tỷ lệ mở rèm và các cảnh kết hợp. Ví dụ:

Khi bạn về nhà, bạn có thể tự động mở rèm dựa trên cảm biến cửa hoặc Cảm biến chuyển động.

Bạn có thể thiết lập cảnh ‘Chúc ngủ ngon’ và sử dụng Olli Maika để tự động đóng rèm.

Sử dụng cảm biến ánh sáng để tự động đóng rèm.

Tự động đóng mở dựa vào thời gian thiết lập.

Rèm cửa cũng có thể hoạt động dựa trên tương tác vật lý của con người. Khi bạn nhẹ nhàng kéo để mở hoặc đóng rèm, động cơ sẽ cảm nhận điều này và tiếp tục mở/đóng rèm cho bạn. Đây là điều thú vị ở bộ điều khiển rèm Tuya. Do động cơ phát hiện một lượng nhỏ lực dẫn đến thay đổi điện áp.

Động cơ rèm Tuya dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Động cơ rèm thông minh có kích thước khoảng 302x60x45 mm. Khá nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ nhỏ đến lớn. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt. Toàn bộ phần vỏ bên ngoài đều được làm bằng nhôm cao cấp, có khả năng chịu va đập, chịu nhiệt cũng như chống bị ăn mòn tốt.

Điều khiển thông minh bằng giọng nói

Chỉ cần có một loa thông minh Olli Maika hoặc Google Nest Mini/home là bạn có thể điều khiển rèm một cách dễ dàng. Những câu lệnh đơn giản như: “Maika ơi, mở rèm cửa lúc 6 giờ”

Hỗ trợ chia sẻ thiết bị cho người dùng khác qua ứng dụng Smartlife

Ứng dụng Smartlife cho phép người dùng điều khiển thiết bị trở lên đơn giản hơn. Bạn có thể tải xuống phiên bản iOS của ứng dụng trong App Store trong khi phiên bản Android trong Google Play. Với ưu điểm giúp chủ nhà có thể điều chỉnh mức đóng mở rèm tạo ánh sáng căn phòng tùy ý một cách dễ dàng. Các loại rèm cuốn tự động cũng nhanh chóng trở lên thông dụng.

Kết hợp đa dạng các loại rèm khác nhau

Động cơ rèm thông minh kết hợp với những chất liệu rèm đa dạng. Tạo ra cảm giác nhẹ nhàng trong vận hành của người sử dụng. Các vách tường kính cao vút và rộng đã không còn là thách thức đối với việc đóng mở thường xuyên và linh hoạt kết hợp giữa các lớp rèm.