Cảm Biến Hàng Rào SA CBR1

3,174,000 

Cảm biến hàng rào SA CBR1 được kết nối với các thiết bị an ninh khác như chuông, loa báo động, trung tâm an ninh qua sóng radio tần số 433 MHz. Cảm biến hàng rào SA CBR1 hàng rào hồng ngoại được ứng dụng rộng rãi cho nhiều công trình như: biệt thự, trang trại, nhà xưởng, hồ nuôi thủy sản.

Mô tả

Cảm biến hàng rào SA CBR1 là loại cảm biến được tích hợp thêm hệ thống cung cấp năng lượng mặt trời với khả năng hoạt động liên tục mà không cần đi dây điện, dễ dàng lắp đặt không yêu cầu nguồn điện ở vị trí lắp đặt, trộm cắt mất điện lưới cảm biến vẫn báo động bình thường.

 

Đặc điểm của Cảm biến hàng rào SA CBR1:

Tia hồng ngoại có cường độ mạnh, đầu phát tia hồng ngoại chất lượng cao, bền bỉ.

Hàng rào hồng ngoại tia kép tự điều chỉnh ngoài trời, chống chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa,sương mù …

Mạch và thấu kính có tính năng lọc báo giả đặc biệt, chống nhiễu do nguốn sáng chiếu trực tiếp vào cảm biến.

Cảm biến hồng ngoại có khả năng xử lý tín hiệu nhanh, tin cậy và chính xác.

Thiết kế chống sét đánh.

Vỏ thiết bị được chế tạo từ nhựa PC chất lượng cao chống nứt vỡ, tuổi thọ cao, chống nước chống bụi.

  Cơ chế hoạt động: khi đặt bộ phát và bộ thu của cảm biến hàng rào hồng ngoại đối diện với nhau, khi cấp nguồn sẽ có 2 tia hồng ngoại chiếu từ bộ phát sang bộ thu bên kia, nếu có người cắt ngang tia hồng ngoại thì bộ thu sẽ phát sóng radio tần số 433 MHz đến loa báo động, trung tâm an ninh. Trung tâm an ninh sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại của chủ nhà, đồng thời bật đèn, loa hú liên tục dọa tên trộm.

Cảm biến hàng rào SA CBR1 không thể hoạt động độc lập mà bắt buộc phải kết hợp với các trung tâm an ninh khác. Sản phẩm có thể kết nối không dây với loa báo động, Bộ báo động chống trộm qua điện thoại hoặc bộ trung tâm báo động.

  Thông số kĩ thuật:

  Kết nối sóng RF 433 MHZ

  Kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn và có tính thẩm mỹ cao.

  Chuẩn chống nước IP66, chịu được thời tiết khắc nghiệt

  Sử dụng nguồn DC12V, không có adapter kèm theo

  Khoảng cách giữa 2 cảm biến là 50m – 100m

  Khoảng cách kết nối với trung tâm bằng dây 400-500m