Cảm Biến Chuyển Động SA CBD5

385,000 

  • Kích thước sản phẩm: 30.2 x 33.3mm (không có giá đỡ)
  • Loại pin: CR2450 Khối lượng sản phẩm: 19g (không có giá đỡ)
  • Kết nối không dây Bluetooth 5.0 CMIIT ID 2020DP12044
  • Nhiệt độ hoạt động: 10 °C – 50 °C
  • Khoảng cách phát hiện: 7m
  • Góc phát hiện:130

Hết hàng

Mô tả

  Cảm biến chuyển động SA CBD5 là phiên bản cảm biến thế hệ mới không thể bỏ qua của người dùng thiết bị ngôi nhà thông minh. Thiết bị giúp phát hiện chuyển động của con người, vật nuôi, ánh sáng… với độ chính xác cao và còn hỗ trợ kết nối với nhiều thiết bị nhà thông minh khác.

  Cảm biến chuyển động SA CBD5 có thể được đặt trong phòng, hành lang, bàn cạnh giường ngủ, v.v. để theo dõi chuyển động của người hoặc vật nuôi một cách chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra, Cảm biến chuyển động SA CBD5 còn đặc biệt bổ sung chức năng nhận diện độ sáng của môi trường xung quanh. Điều này có nghĩa là người dùng có thể liên kết một cách thông minh trong nhiều tình huống khác nhau, cả ngày lẫn đêm mà không cần phải sử dụng thời gian cố định để thiết lập.

  Thông qua ứng dụng Tuya/Smartlife, người dùng có thể xem nhật ký hoạt động của cảm biến chuyển động, trạng thái pin, cường độ tín hiệu Bluetooth và các thông tin khác bất cứ lúc nào. Đồng thời, khi pin ở trạng thái yếu, ứng dụng cũng sẽ nhắc nhở người dùng.

  Đặc biệt, Cảm biến chuyển động SA CBD5 được kết nối với các thiết bị nhà thông minh khác, các thiết bị như đèn và máy lọc không khí sẽ tự động bật khi phát hiện chuyển động của con người. Hoặc, thiết bị cũng có thể gửi cảnh báo nếu phát hiện ai đó đột nhập vào nhà. Nhờ có Cảm biến chuyển động SA CBD5, ngôi nhà sẽ tự động tắt điều hòa, máy lọc không khí và các thiết bị khác khi không có người ở nhà giúp người dùng yên tâm hơn khi ra ngoài. Kết nối Bluetooth 5.0, thời lượng pin dài.

  So với thế hệ đầu tiên, Cảm biến chuyển động SA CBD5 chuyển đổi kết nối không dây từ Zigbee sang Bluetooth 5.0. Người dùng chỉ cần thêm thiết bị trực tiếp và cổng Bluetooth gần đó sẽ tự động kết nối thiết bị với internet mà không cần kết nối. Viên pin CR2450 được trang bị có thể cho thời gian sử dụng lên đến 1 năm mà không cần phải thay pin mới (con số này có thể thay đổi trong môi trường thực tế). Cảm biến chuyển động SA CBD5 có lớp vỏ sử dụng vật liệu chống tia cực tím với độ bền cao, không dễ đổi màu sau thời gian dài sử dụng. Đặc biệt với giá đỡ đi kèm, cảm biến có thể được đặt hoặc dán theo ý muốn và hỗ trợ nhiều phương pháp lắp đặt khác nhau như đặt phẳng, dán tường và đảo ngược. Kích thước nhỏ gọn còn giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí.