Chào mừng bạn đến với công nghệ của tương lai

Thế giới thông minh S&A

SMART & AI là một thương hiệu cung cấp các giải pháp nhà thông minh, nông nghiệp thông minh, giáo dục thông minh hàng đầu. Chúng tôi đã và đang đẩy mạnh phát triển thị trường ra toàn lãnh thổ Việt Nam.

Công ty TNHH Thế giới thông minh S&A (Gọi tắt là S&A) được thành lập ngày 11/01/2018 tại Việt Nam, kinh doanh 3 lĩnh vực: Nhà thông minh, Giáo dục thông minh và Nông nghiệp thông minh.

Với mong muốn giúp cho thật nhiều khách hàng trải nghiệm công nghệ thông minh, hiện đại, nâng tầm cuộc sống, Công ty đã và đang đẩy mạnh mở rộng thị trường ra toàn lãnh thổ Việt Nam.

275185535201558528

Giá Trị Cốt Lõi

– Chất lượng: Sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng, Uy tín để đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua sắm các sản phẩm công nghệ tại S&A.
– Tin cậy: Chữ “tín” luôn chú trọng trong hoạt động phát triển thương hiệu, điểm tựa niềm tin vững chắc cho khách hàng, đối tác với sản phẩm công nghệ thông minh.
– Thân thiện: Hình ảnh S&A thân thiện với khách hàng, tích cực trong công tác xã hội và hướng tới cộng đồng là hướng đi lâu dài của S&A.
– Chăm sóc: Phục vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu, nâng tầm chất lượng dịch vụ, nhân viên chu đáo, nhiệt tình, trung thực, chân thành giúp khách hàng hài lòng.

Tầm Nhìn

Cùng với sự phát triển của xã hội và thị trường công nghệ, Công ty TNHH Thế giới thông minh S&A đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng Việt Nam.

Sứ Mệnh

Với mục tiêu mở rộng độ phủ cửa hàng trên toàn quốc, S&A hướng tới trở thành Hệ thống bán lẻ các sản phẩm công nghệ thông minh hàng đầu Việt Nam. Cùng với quy mô ngày càng lớn, S&A sẽ cung cấp tới mọi tầng lớp khách hàng trải nghiệm tuyệt vời những sản phẩm Nhà thông minh, nông nghiệp thông minh, giáo dục thông minh, với giá cả cạnh tranh đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, được đảm bảo bởi uy tín của doanh nghiệp.